• Bạn muốn thành lập công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhau muốn đăng ký sở hữu thương hiệu riêng?
 • Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế logo thương hiệu riêng cho công ty của mình sao cho đẹp, ấn tượng nhất?
 • Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ tư vấn các bước thành lập công ty, quy trình hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhanh nhất?
 • Và bạn muốn biết bảng báo giá dịch vụ tư vấn, thiết kế, đăng ký sở hữu thương hiệu riêng cho công ty của mình?

ResShell chính là đơn vị có thể đáp ứng mọi nhu cầu trên của bạn, thậm chí còn cung cấp các dịch vụ tốt hơn nữa nhằm giúp công ty của bạn vươn xa và phát triển hơn nữa. Đội ngũ chuyên gia, luật sư, chuyên viên tư vấn, bộ phận thiết kế của ResShell được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ đáp ứng yêu cầu bạn nêu ra một cách hoàn hảo nhất. Mời bạn theo dõi để nắm rõ thông tin về dịch vụ tư vấn, thiết kế, đăng ký sở hữu thương hiệu riêng – ResShell nhé.

ResShell  – Dịch vụ tư vấn trọn gói đăng ký thương hiệu riêng

Dịch vụ của công ty ResShell gồm có:

 • Tư vấn điều kiện để đăng ký, sở hữu thương hiệu riêng cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ.
 • Tư vấn từ A-Z các bước cũng như thủ tục cần thực hiện để đăng ký, sở hữu được thương hiệu riêng của mình.
 • Nhận thiết kế logo thương hiệu riêng theo yêu cầu, ý tưởng thiết kế dựa trên ngành nghề, mang màu sắc ý nghĩa thiết thực.
 • Hoàn thành hồ sơ, thủ tục đăng ký sở hữu thương hiệu riêng đối với công ty, doanh nghiệp của khách hàng. 
 • Giải quyết, tháo gỡ các vấn đề nảy sinh khi thương hiệu của khách hàng gặp trục trặc, hoàn tất đầy đủ thủ tục cần thiết.
 • Bảo hành trọn đời dịch vụ tư vấn, thiết kế, sở hữu thương hiệu riêng cho khách hàng giúp công ty hoạt động, nhanh chóng phát triển.
 • Và ResShell nhận tư vấn trọn gói một số dịch vụ khác liên quan đến pháp lý thành lập công ty, giải quyết các vấn đề khác…

Quy trình tư vấn, thiết kế, đăng ký sở hữu thương hiệu riêng

 • Khách hàng liên hệ đến ResShell nêu yêu cầu, nhân viên công ty tiếp nhận thông tin từ quý khách.
 • Dựa trên yêu cầu, nhân viên tư vấn dịch vụ của công ty cũng như giải đáp thắc mắc mà khách hàng muốn biết.
 • Nhân viên lên kế hoạch chi tiết, kèm bảng báo giá chi phí dịch vụ để khách hàng kiểm tra, cân nhắc.
 • Hoàn tất giấy tờ, thủ tục liên quan đến vấn đề đăng ký sở hữu thương hiệu riêng theo quy định của pháp luật.
 • Tiến hành thiết kế logo thương hiệu mang bản sắc riêng của thương hiệu: Đẹp – Ấn tượng – Ý nghĩa.
 • Ra mắt, công bố thương hiệu riêng của cá nhân, tổ chức để công ty, doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình doanh nghiệp đang hoạt động gặp phải, chế độ bảo hành theo quy định.

Báo giá dịch vụ tư vấn, thiết kế, đăng ký sở hữu thương hiệu riêng

 • Giá thành tư vấn, thiết kế, đăng ký sở hữu thương hiệu riêng tùy thuộc vào từng gói dịch vụ gồm quy trình như thế nào.
 • Mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau mức giá dịch vụ cũng có sự chênh lệch nhau.
 • Tùy từng thời điểm giá thành dịch vụ cao thấp, công ty còn dành các gói khuyến mãi khác nhau.
 • Bởi vậy muốn biết giá thành cụ thể cho dịch vụ bạn yêu cầu thì hãy liên hệ đến công ty ResShell để được tư vấn rõ hơn.

Lý do nên chọn dịch vụ vụ đăng ký sở hữu thương hiệu riêng tại ResShell

Đội ngũ chuyên gia trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia của ResShell được đào tạo chuyên nghiệp từ các nước châu Âu phát triển nên am hiểu kiến thức chuyên môn cao, cộng với tinh thần làm việc có trách nhiệm nên mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Chuyên gia sẽ tư vấn cặn kẽ những bước cần thực hiện để quý khách hàng chính thức sở hữu thương hiệu riêng của mình trong thời gian sớm nhất.

Thực hiện công việc gọn lẹ, nhanh chóng

Mọi giấy tờ, thủ tục được chuyên gia, nhân viên của ResShell thực hiện gọn lẹ, hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Từ khâu thiết kế nhãn hiệu, đến giấy tờ đăng ký kinh doanh đến bước công bố doanh nghiệp đều được xử lý đơn giản vì đã có nhiều kinh nghiệm. Mọi quy trình đều có lãnh đạo quan sát, kiểm tra chặt chẽ nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Giá thành tối ưu, hợp lý

Chi phí dịch vụ tư vấn, thiết kế, đăng ký sở hữu thương hiệu riêng tại ResShell có giá thành khá hợp lý, tối ưu nhất dành cho khách hàng. ResShell luôn cân nhắc đưa ra mức giá phải chăng phù hợp với tình hình hiện tại để khách hàng thoải mái hơn trong việc tìm đơn vị tư vấn dịch vụ. Chất lượng hoàn hảo mà giá thành phải chăng thì dường như chỉ có ResShell làm được điều này.

Giải quyết từ A-Z các vấn đề phát sinh

Trong quá trình đăng ký sở hữu thương hiệu riêng nếu doanh nghiệp, công ty gặp bất cứ vấn đề gì ResShell là người đứng ra hỗ trợ, giải quyết những khúc mắc. Với độ uy tín và trách nhiệm cao của mình, ResShell tin chắc rằng sẽ giúp thương hiệu của bạn đứng vững trên thị trường và ngày càng phát triển hơn trong khi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khá mạnh.

Thái độ phục vụ tốt

Không chỉ lãnh đạo, ban quan lý mà bất cứ nhân viên nào của ResShell đều có thái độ phục vụ khách hàng tốt. Tiêu chí của công ty là tôn trọng, đặt vị trí của mình lên khách hàng nên sẽ mang đến chất lượng phục vụ khiến quý khách hài lòng. Bởi vậy đến với ResShell bạn có thể yêu cầu  nhân viên hoặc cấp trên tư vấn, cung cấp thông tin cần thiết để bạn nắm rõ hơn về dịch vụ đăng ký sở hữu thương hiệu riêng.

Vậy nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ tư vấn, thiết kế, đăng ký sở hữu thương hiệu riêng thì không đâu đáng tin cậy bằng ResShell. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình trọn gói từ A-Z. Từ khâu tư vấn, quy trình thực hiện, chế độ hậu mãi đều được hoàn thiện chỉnh chu, đạt hiệu quả cao. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến công ty hoặc truy cập vào website resshell.com để tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ của công ty?