Chai Tinh Dầu

Filter

Tinh dầu là một trong những loại chất lỏng dễ bay hơi và được chiết xuất từ thiên nhiên và để bảo quản được chất lượng tinh dầu được tốt nhất thì bạn phải tìm được cho mình những mẫu chai lọ chất lượng. Ngay sau đây, resshell.com sẽ giới thiêu cho mọi người những mẫu chai lọ đựng tinh dầu và địa chỉ cung cấp chai lọ tinh dầu uy tín, giá tốt nhất.

Chất liệu sử dụng để sản xuất chai lọ đựng tinh dầu được ưa chuộng hiện nay?

Tinh dầu là hợp chất lỏng có mùi thơm, mùi thơm này dễ bay hơi, tinh dầu được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như lá cây, thân cây, vỏ cây, rễ cây, hoa hoặc từ những bộ phận khác của thực vật. Hiện nay tinh dầu được sử dụng phổ biến và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tuy nhiên để đảm bảo được mùi hương cũng như chất lượng của tinh dầu thì việc bạn cần phải làm đó chính là tìm được những loại chai lọ chứa đựng chất lượng và an toàn nhất. Một trong số những chai lọ được tin tưởng sử dụng để chứa đựng, bảo quản tinh dầu hiện nay đó chính là chai lọ thủy tinh.

Chai lọ thủy tinh được sử dụng phổ biến, nó không chỉ được mọi người sử dụng để chứa đựng, bảo quản tinh dầu mà còn được sử dụng nhiều trong các loại chai lọ mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ dùng trong bếp của gia đình,… Tuy nhiên bạn có biết vì sao chai lọ thủy tinh lại là loại chai lọ phù hợp nhất để baaor quản tinh dầu hay không?

Chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu có thể chịu đựng đặc tính mạnh

Tinh dầu có đặc tính khá mạnh, nhiều loại tinh dầu có chứa thành phần tinh chất hữu ích nhưng không được bôi trực tiếp lên da mà phải pha loãng ra để tránh bị kích ứng da. Chai lọ thủy tinh có thể đảm bảo chịu đựng được những đặc tính mạnh của tinh dầu, độ bền cao. Những loại chai lọ bằng nhựa hoàn toàn không thể đảm bảo được yếu tố này khi sử dụng để chứa đựng, bảo quản tinh dầu.

Chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu giúp bảo quản tốt

Chai lọ thủy tinh có độ trơ về mặt hóa học, nó không phản ứng với bất kì thành phần nào của tinh dầu, nên khi tiếp xúc trực tiếp thì tinh dầu sẽ không xảy ra hiện tượng bị biến chất, thay đổi chất  làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu. Nếu như các loại chai nhựa dễ bị chảy, gây các phản ứng hóa học, biến đổi thành phần, có thể làm mất đi tính chất của tinh dầu, tinh dầu bây giờ không những không giữ được chất lượng ban đầu mà còn có thể gây ra những tác hại đến sức khỏe con người. Chai lọ thủy tinh an toàn, chịu được trong mọi điều kiện thời tiết, kéo dài thời gian sử dụng tinh dầu lâu hơn.

Chai lọ thủy tinh làm tăng giá trị của các sản phẩm tinh dầu

Chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu nếu được chăm chút hơn về kiểu dáng bên ngoài thì chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của tinh dầu, thu hút người tiêu dùng quan tâm nhiều đến sản phẩm cũng như thương hiệu hơn. Chai lọ thủy tinh sang trọng, quý phái không chỉ đảm bảo chất lượng, bảo quản tinh dầu tốt mà còn làm tăng giá trị sản phẩm tinh dầu chứa đựng bên trong.

Chai thủy tinh có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường

Hiện nay chai lọ thủy tinh không còn quá khó tìm như trước đây, nhu cầu sử dụng chai thủy tinh càng nhiều thúc đẩy các nhà sản xuất bắt đầu quan tâm và gia công hơn. Chai lọ thủy tinh có nhiều loại và nhiều giá thành khác nhau cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà máy sản xuất cũng như các đơn vị nhập hàng chai lọ thủy tinh từ nước ngoài về.

Địa chỉ mua chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu

Tinh dầu có nhiều giá trị và ứng dụng trong nhiều trường hợp như tạo mùi thơm cho căn phòng,  sử dụng trong các phòng xông hơi, xông mặt, trị mụn,… Tinh dầu tốt cho làn da cũng như sức khỏe của con người. Nếu sử dụng tinh dầu biến chất thì có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy mà mọi người cần phải lựa chọn đúng loại chai lọ đựng tinh dầu để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị, địa chỉ chuyên cung cấp các loại chai lọ tinh dầu với chất lượng và giá thành khác nhau. Có nhiều đơn vị uy tín nhưng cũng có nhiều đơn vị kém chất lượng, bán với giá cao hơn so với thị trường,… Nhất là những người đang có ý định nhập sỉ chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu thì tốt nhất nên tìm một địa chỉ uy tín để mua, tiết kiệm được một nguồn vốn hiệu quả.

Một trong số những địa chỉ chuyên cung cấp chai lọ tinh dầu được nhiều người lựa chọn hiện nay được nhắc đến nhiều nhất đó chính là ResShell. ResShell là một xưởng sản xuất cung cấp chai lọ tinh dầu đảm bảo chất lượng, an toàn và giá thành phù hợp nhất.

Chai lọ tinh dầu đều được sản xuất từ thủy tinh nguyên chất 100%, không trộn lẫn hóa chất, tạp chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Các sản phẩm chai lọ được sản xuất theo quy trình khép kín và được giảm sát chặt chẽ, những sản phẩm không đảm bảo về yêu cầu chất lượng đều được loại bỏ ra.

ResShell đảm bảo giá thành chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu hợp lý và cạnh trạnh mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Nếu mua chai lọ tinh dầu số lượng lớn với giá tốt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nguồn vốc, giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn so với dự tính, giảm thiểu được nhiều rủi ro trong kinh doanh.

Tại ResShell có khá nhiều kiểu mẫu chai lọ đựng tinh dầu khác nhau như chai nắp đậy, chai dạng vòi, chai nắp su bóp,… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu, tính tiện ích khi sử dụng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, gợi ý những mẫu chai lọ thủy tinh phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của khách hàng.

Chai lọ tinh dầu là một yếu tố quan trọng và có thể quyết định đến chất lượng tinh dầu chứa đựng bên trong cho nên việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp uy tín là điều hết sức cần thiết. Hãy liên lạc ngay với ResShell để nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua chai lọ tinh dầu với số lượng sỉ và lẻ.