Nhãn mác là một yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu cho các loại thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, kích thích người tiêu dùng và giúp cho doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn. Sau đây ResShell sẽ gợi ý những mẫu nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đẹp và hot trend cho mọi người cùng tham khảo.

Vai trò của nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm

Nhãn mác là một yếu tố mà hầu như các thương hiệu thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm nào cũng quan tâm . Trên nhãn mác sẽ có đầy đủ các thông tin về sản phẩm như tên thương hiệu, logo, tem chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, hướng dẫ sử dụng, mã vạch sản phẩm,…

Những thông tin này đều hết sức cần thiết đối với người tiêu dùng cũng như là nhà sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Thông thường thì những sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm không có nhãn mác thì đều sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm thấy e ngại khi mua hàng.

Sau đây là những vai trò mà nhãn mác sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm mang lại cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất hàng hóa:

Tham khảo thêm: Bảng giá thiết kế bao bì Mỹ phẩm

Vai trò của tem nhãn hàng hóa với doanh nghiệp

 • Các loại hàng hóa từ thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm cho đến những sản phẩm khác khi đưa ra thì trường đều phải bắt buộc có tem, nhãn mác bao bì thì mới có thể được tiêu thụ trên thị trường. Nhãn mác sẽ có vài trò tiền đề giúp cho sản phẩm được đưa ra ngoài thị trường một cách thuận lợi nhất.
 • Nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, đây chính là những thông tin mà doanh nghiệp muốn gởi đến cho khách hàng, người tiêu dùng.
 • Nhãn mác có vai trò giới thiệu thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Nhãn mác như là một yếu tố giúp nhận diện thương hiệu, thể hiện hình ảnh, tên thương hiệu, logo của doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó.
 • Nhãn mác sản phẩm tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm với các thương hiệu khác trên thị trường, đồng thời nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh hàng của doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đó.
 • Không chỉ giới thiệu thương hiện đến với người tiêu dùng mà nó còn thúc đẩy sự lựa chọn của người tiêu dùng. Tem nhãn mác tạo sự yên tâm  cho người tiêu dùng hơn, người tiêu dùng cũng sẽ tin tưởng sử dụng hơn.
Vai trò của nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm
Vai trò của nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm

Vai trò của nhãn mác đối với người tiêu dùng

 • Lựa chọn các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm có nhãn mác sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết về sản phẩm một cách chi tiết và rõ ràng nhất.
 • Yên tâm và tin tưởng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.
 • Những sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm có in nhãn mác rõ ràng, cụ thể sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể khẳng định đó là sản phẩm của doanh nghiệp nào, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại nhiều giá trị khi sử dụng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc in nhãn mác

Hiện nay có khá nhiều yếu tố tác động cũng như ảnh hưởng đến việc in nhãn mác cho các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Để giúp cho  việc in nhãn mác có hiệu quả cho thương hiệu thì buộc bạn cần phải nắm rõ những yếu tố này.

Kiểu dáng nhãn mác

Kiểu dáng nhãn mác là một yếu tố quan trọng, nó sẽ có thể quyết định nhãn mác sản phẩm có đủ độc đáo, thu hút người tiêu dùng hay không. Không phải cứ cầu kì, nhiều họa tiết là sẽ tạo được sự thu hút cho sản phẩm mà nhiều mẫu nhãn mác đơn giản nhưng lại tạo được hiệu ứng khá cao.

Kích thước nhãn mác

Kích thước nhãn mác khá linh hoạt, có nhiều kích thước khác nhau và để xác định được kích thước chuẩn xác nhất thì bạn nên xác định rõ ràng kích thước của sản phẩm đó như thế nào. Sau khi đã tìm ra kết quả chắc chăn thì có thể quyết định được loại mẫu nhãn mác phù hợp.

Tham khảo thêm: Cơ Sở Sản Xuất Thủy Tinh Hiện Đại

Chất liệu in nhãn mác

Trước khi xác định chất liệu in nhãn mác là gì thì bạn nên xác định lại mục đích in nhãn mác là gì để tìm chất liệu in cho phù hợp. Một số loại chất liệu phổ biến để in nhãn mác được nhiều người lựa chọn như là nhựa, giấy,… Thông thường thì bên ngoài các nhãn mác còn sẽ được phủ một lớp nilon hoặc cán bóng mờ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Phương pháp in nhãn mác

Phương pháp in nhãn mác sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó như thế nào. Sau đây là một số phương pháp in nhãn mác phổ biến hiện nay được nhiều người ưa chuộng:

In lưới: phương pháp in này thường dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 – 2 màu, chữ không quá nhỏ.

In phun kỹ thuật số: dùng để in số lượng ít, có thể in được nhiều màu nhưng giá thành cao hơn so với in lưới.

In offset: đây là phương pháp in nhãn mác hiện đại nhất hiện nay, phương pháp này có thể in được số lượng lớn, đa dạng về màu sắc, hình ảnh rõ ràng, chữ rõ nét, in được mọi chất liệu sản phẩm.

Top 6 mẫu nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đẹp & hot trend

Hiện nay, nhãn mác là một trong những yếu tố được khá nhiều người quan tâm, nhãn mác sản phẩm không chỉ phải đầy đủ các thông tin về sản phẩm mà nó còn phải bắt mắt, độc đáo và cuốn hút ánh nhìn của người tiêu dùng. Từ đó người tiêu dùng sẽ bắt đầu quan tâm hơn đến sản phẩm cũng như thương hiệu thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đó.

Nhãn mác giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu, năm được thông tin cơ bản về cách sử dụng, thành phần, nguồn gốc xuất xứ,… Nhiều trường hợp không cần đọc quá kĩ mà chỉ cần nhìn lướt qua cũng đã giúp người tiêu dùng có thể nhận biết đó là sản phẩm của thương hiệu nào rồi.

Nhãn mác đẹp, bắt mắt sẽ giúp trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, kích thích người mua hàng. Nhãn mác phải bắt mắt từ màu sắc, hình ảnh ấn tượng, logo sáng tạo,… điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng thích thú hơn khi mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Nếu sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm của bạn đảm bảo về chất lượng cũng như nhãn mác độc đáo, mới lạ thì chắc chắn sẽ thúc đẩy được doanh số bán hàng hơn, thương hiệu được quảng bá rộng rãi cũng như số lượng người tiêu dùng tăng lên hiệu quả.

Hầu như thương hiệu, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm nào cũng quan tâm và chú trọng đến yếu tố nhãn mác này. Tuy nhiên việc thực hiện tạo ra nhãn mác cho thương hiệu của mình không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Để giúp bạn đọc có thể sáng tạo và tìm được cho mình những mẫu nhãn mác đẹp thì ngay sau đây resshell.com sẽ giới thiệu cho mọi người những mẫu nhãn mác độc đáo, lạ mắt để tham khảo.

Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt
Nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt

Địa chỉ in nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đẹp, ấn

Khi đã xác định được tầm quan trọng của nhãn mác thì các doanh nghiệp, thương hiệu sẽ bắt đầu chú trọng hơn đến nhãn hiệu của sản phẩm mà mình sản xuất trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên để thiết kế cũng như in ấn nhãn mác không phải là một điều đơn giản và dễ dàng, bạn cần phải có sự hỗ trợ, trợ giúp từ một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn nhãn mác sản phẩm.

Hiện nay một trong số những đơn vị thiết kế, in ấn nhãn mác được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn đó chính là đơn vị ResShell. ResShell là một đơn vị đi đầu với những sản phẩm nhãn mác vô cùng ấn tượng, độc đáo và cuốn hút, giúp cho sản phẩm được lòng khách hàng hơn cũng như nhanh chóng đưa thương hiệu sản phẩm lan rộng ra ngoài thị trường.

Đến với ResShell, bạn sẽ nhận được khá nhiều giá trị cũng như ưu đãi vô cùng có lợi, đây cũng chính là lý do khiến nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn nhãn mác thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm tại ResShell đến vậy. Một số những giá trị mà khách hàng sẽ được nhận khi sử dụng dịch vụ tại ResShell :

 • Mẫu mã thiết kế nhãn mác ấn tượng, độc đáo, bắt mắt, thu hút được ánh nhìn của mọi người.
 • Chất lượng in đảm bảo bền chắc, rõ nét, không bị nhòe, mờ hoặc dễ bong tróc.
 • Giá thành thiết kế và in ấn phù hợp cho mọi đối tượng, doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • Thời gian thiết kế và in ấn nhanh chóng, phục vụ kịp thời cho việc đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.
 • Đáp ứng số lượng in ấn nhiều hoặc ít, tùy theo nhu cầu in ấn của khách hàng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng cũ, khách hàng in ấn với số lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo và nắm bắt xu thế tốt sẽ mang lại sựu hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu như bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn nhãn mác tại ResShell thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc thông qua website với địa chỉ resshell.com để được nhân viên tư vấn giải đáp và báo giá cụ thể, nhanh chóng nhất.

Nhãn mác đẹp, thu hút chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được thương hiệu riêng, thu hút khách hàng cũng như giúp cho sản phẩm của mình được lan rộng ra hơn trên thị trường. Bài viết đã gợi ý Top 6 mẫu nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đẹp & hot trend, hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count: