Bạn đang phân phối bán buôn quần áo? Ban muốn mở một công ty may mặc? Bạn muốn tạo thương hiệu cho những sản phẩm áo quần của mình? Việc bạn cần làm ngay từ bây giờ đó chính là thiết kế và in nhãn mác cho thương hiệu của mình. Sau đây hãng cùng resshell đi tìm hiểu địa chỉ in nhãn mác uy tín và bảng giá in nhãn mác đẹp rẻ quần áo ở TPHCM.

Nhãn mác quần áo là gì?

Trước khi tiến hành vào công cuộc phân phối, bán buôn và xây dựng thương hiệu quần áo cho riêng mình thì bạn cần phải thiết kế và in ấn nhãn mác quần áo. Đây được xem như là một yếu tố có thể làm nên thương hiệu và sự thành công cho thương hiệu của bạn.

Nhãn mác áo quần tuy khá nhỏ nhưng hiệu quả cũng như những giá trị mà nó mang lại thì khá lớn. Nhãn mác sẽ có tất cả những hình ảnh đại diện, tên thương hiệu, nơi sản xuất, kích cỡ,… của sản phẩm quần áo đó. Nhãn mác quần áo mang tính chuyên nghiệp, nó có thể đại diện cho thương hiệu của bạn tiếp cận và đưa thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Tem nhãn mác thương được đính vào phía sau áo, đai quần,… Người tiêu dùng khi mua sản phẩm có thể xem thông tin về sản phẩm tại nhãn mác và lựa chọn một size phù hợp với mình. Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà bạn có thể chọn những nhãn mác đơn giản hoặc nhãn mác cầu kì, nhãn mác lịch sự hoặc những nhãn mác dễ thương, cute,…

Tham khảo thêm: Cửa hàng Bán Đồ Thủy Tinh

Nhãn mác quần áo
Nhãn mác quần áo

Vì sao cần phải in nhãn mác cho quần áo?

Hiện nay, thị trường Việt Nam càng ngày càng phát triển nhiều ngành nghề khác nhau và thời trang là một trong số đó. Để có thể giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu của mình thì bắt buộc chủ cửa hàng, các doanh nghiệp may mặc, gia công quần áo phải thiết kế và in ấn nhãn mác cho quần áo của mình.

Sau đây là một số lý do mà các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp cần phải in ấn nhãn mác cho thương hiệu quần áo của mình:

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Việc in ấn nhãn mác thương hiệu giúp cho bạn có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Hiện nay thị trường quần áo thười trang cũng như ngành may mặc, sản xuất quần áo càng ngày càng nhiều và có bước phát triển vượt bậc. Cho nên việc in ấn nhãn mác quần áo có thể giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn xây dựng được hình ảnh, tạo một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Nếu chiếc nhãn mác quần áo đẹp mắt, ấn tượng và đạt được tiêu chuẩn thì chắc chắn sẽ là phương tiên quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Điều này sẽ tạo được cho thương hiệu của bạn một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Khẳng định được đẳng cấp giá trị sản phẩm

Việc in nhãn mác cho quần áo vừa có thể khẳng định đẳng cấp của thương hiệu mà còn thể hiện giá trị của sản phẩm. Nhãn mác quần áo đẹp, trang trọng và cuốn hút sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được một hình ảnh đẹp, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi mua sắm, khẳng định được vị thế của  mình trên lĩnh vực thời trang.

Thu hút khách hàng

Việc in ấn nhãn mác quần áo sẽ giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp có thể quảng bá, đưa sản phẩm thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp bạn có thể giữ chân khách hàng thân thiết cũng như thu hút nhiều khách hàng mới đến mua sản phẩm của bạn.

Thể hiện quan điểm thời trang

Nhiều người cho rằng, nhãn mác chỉ đơn giản là những mẫu giấy nhỏ, tuy nhiên việc in ấn nhãn mác cho quần áo là có giá trị khá to lớn. Nhãn mác quần áo sẽ là một trong những yếu tố thể hiện và khẳng định được cá tính cũng như những quan điểm thời trang của cửa hàng, doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Thủy Tinh Lỏng Để Làm Gì

Vì sao cần phải in nhãn mác cho quần áo?
Vì sao cần phải in nhãn mác cho quần áo?

Tránh những liên quan đến hàng giả

Việc in ấn nhãn mác cho sản phẩm quần áo của mình sẽ có thể giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tránh được những tình trạng rắc rối liên quan đến hàng nhái, hàng giả. Hiện nay trên thị trường, vấn đề hàng nhái, hàng giả luôn là đề tài khiến nhiều người quan tâm không chỉ là người bán mà còn của người mua.

Cho nên để tránh trường hợp hàng nhái, hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường, khiến cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn bị mất uy tín, ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn vẫn luôn cố gắng gây dựng từ trước đến nay. Việc in nhãn mác cho sản phẩm quần áo sẽ giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng giả, hàng thật để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng chất lượng kém và đánh giá sai về thương hiệu của bạn.

Việc in ấn nhãn mác là một việc quan trọng và ưu tiên, nó có thể xây dựng và tạo sự thành công cho một thương hiệu thời trang. Nhiều người cho rằng không nhất thiết phải in ấn nhãn mác, tuy nhiên đối với những thương hiệu lớn vẫn nên in ấn nhãn mác, mang lại nhiều giá trị kinh doanh hơn nữa.

Những yêu cầu về nhãn mác quần áo?

Nhãn mác quần áo tuy nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sau đây là một số yêu cầu để có thể tạo ra những nhãn mác quần áo đẹp và chất lượng nhất:

Về kích thước:  Tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm và những thông tin sản phẩm bạn muốn giới thiệu cho người tiêu dùng nhiều hay ít thì bạn có thể lựa chọn một kích thức phù hợp. Không nên in nhãn mác quần áo quá to, nó sẽ làm lãng phí tiền bạc cũng như không mang lại được giá trị cho thương hiệu.

Về hình dáng: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hình dáng nhãn mác khác nhau từ hình chữ nhật, hình vuông cho đến hình tròn cho đến những hình dáng độc đáo, cầu kì theo yêu cầu như hình bông hoa, hình ngôi sao, hình mặt gấu,…

Về màu sắc: Trước khi lựa chọn màu sắc cho nahnx mác thì bạn xem thử màu sắc của logo là màu gì, những hình ảnh, chữ in trên nhãn mác sẽ là màu gì, từ đó thì bạn sẽ lựa chọn màu sắc cho nhãn mác, sao cho có thể làm nổi bật lên những thông tin in trên nhãn mác.

Về Font chữ: Với font chữ in trên nhãn mác thì bạn nên lựa chọn những font chữ dễ đọc, rõ ràng, không nên quá rối rắm, cầu kỳ.

Về chất liệu: Thông thường chất liệu dùng để sử dụng làm nhãn má phổ biến đó chính là nhãn in gồm có in giấy dai, in cotton, in satin và nhãn dệt gồm có dệt satin, dệt 2 da.

Bố cục nhãn mác: Bố cục nhãn mác phải được thiết kế và in ấn một cách hợp lý, những chi tiết in trên nhãn mác phải rõ ràng, đặc sắc và có sức thu hút đối với khách hàng.

Phong cách độc đáo: Nhãn mác là yếu tố thể hiện được quan điểm cũng như tính thời trang thẩm mỹ của thương hiệu, chính vì vậy mà phong cách nhãn mác phải sáng tạo, độc đáo và phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Nếu là sản phẩm quần áo cho người lớn thì nhãn mác nên rõ ràng, thanh lịch còn nhãn mác quần áo cho trẻ thì có thể chọn những mẫu vui nhộn, màu sắc dễ thương.

Logo thương hiệu: Loga là một trong những yếu tố đại diện cho thương hiệu của bạn, nó giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của bạn. Cho nên logo phải được đặt ở vị trí nổi bật để giúp khách hàng nhìn vào là thấy ngay.

Nội dung trên nhãn mác: Những thông tin, nội dung in trên nhãn mác phải ngắn gọn, đầy đủ và súc tích, chỉ nên đưa những thông tin cần thiết lên nhãn mác mà thôi. Không nên đưa quá nhiều thông tin không cần thiết lên nhãn mác vì như vậy khách hàng sẽ cảm thấy lười đọc, rối rắm.

Việc thiết kế, in ấn nhãn mác tưởng chừng như là điều đơn giản tuy nhiên muốn đạt được hiệu quả tốt thì nhẫn mác cần phải đảm bảo các nguyên tắc thiết kế cũng như in ấn, giúp cho sản phẩm đạt giá trị tốt nhất. Nhãn mác có thể khẳng định được vị trí thương hiệu, đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng, cho nên việc đầu tư vào nhãn mác chưa bao giờ là dư thừa.

Tham khảo thêm: Chai Nhựa Pet Có Tái Sử Dụng Được Không

Địa chỉ thiết kế in ấn nhãn mác quần áo đẹp rẻ tại TPHCM

Hiện nay, sự phát triển trong lĩnh vực thời trang cũng như nhu cầu mua sắm tăng cao đã khiến nhiều xưởng may mặc, nhiều cửa hàng quần ra đời. Tuy nhiên muốn khẳng định được vị trí của mình đồng thời tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi mua sắm thì xây dựng thương hiệu bằng cách in ấn nhãn mác quần áo là điều cần thiết.

Thiết kế, in ấn nhãn mác quần áo đẹp rẻ tại TPHCM
Thiết kế, in ấn nhãn mác quần áo đẹp rẻ tại TPHCM

Có khá nhiều cửa hàng, đơn vị nhận in ấn nhãn mác với chất lượng và giá thành khác nhau. Để đảm bảo nhãn mác quần áo của cửa hàng, doanh nghiệp bạn đạt tiêu chuẩn thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đúng một địa chỉ in ấn chất lượng nhất. Đến thời điểm hiện tại thì cái tên ResShell vẫn mà một địa chỉ thiết kế và in ấn nhãn mác quần áo được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất.

Việc in ấn nhãn mác không được trùng lặp với các thương hiệu trong cùng một lĩnh vực, nhãn mác phải được đăng kí tại Cục sở hữu công nghiệp của các thương hiệu khác để có thể tránh những rắc rối về sau, vi phạm bản quyền. ResShell sẽ giúp có thể giải quyết những điều này, đồng thời hỗ trợ cửa hàng, đơn vị của bạn tạo ra nhãn mác riêng cho thương hiệu quần áo của mình.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm và nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng chắc chắn sẽ tạo ra nhiều mẫu nhãn mác để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu nhãn mác đẹp và ưng ý nhất. Thời gian thiết kế cũng như in ấn để được đảm bảo nhanh chóng, phục vụ kịp thời cho mục đích sử dụng nhãn mác của khách hàng.

ResShell sẽ tư vấn cho bạn những chất liệu in ấn sao cho phù hợp với đặc điểm, tính chất của sản phẩm và quý khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu in ấn. Đồng thời, ResShell cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng về giá thành sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí in ấn nhãn mác.

Bảng giá in nhãn mác đẹp rẻ quần áo ở Tphcm

Mỗi đơn vị in ấn sẽ có một bảng giá khác nhau, có thể chênh lệch nhiều hay ít và bảng giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, chất liệu in ấn là gì, mẫu nhãn mác đơn giản hay cầu kì, yêu cầu của khách hàng về nhãn mác cũng như số lượng nhãn mác cần in ấn là bao nhiêu,…

Nhiều đơn vị in ấn khi đưa ra bảng giá ban đầu là một con số khá nhỏ nhưng đến lúc thanh toán thì lại tính rất cao, điều này khiến nhiều người cảm thấy bỡ nvà hoảng hốt. Tuy nhiên đến với đơn vị in ấn ResShell bạn sẽ không phải gặp tình trạng này. Bảng giá đưa ra ban đầu chính là bảng giá cuối cùng và không hề phát sinh thêm chi phí gì.

Tùy thuộc vào từng yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, số lượng,… của nhãn mác mà giá thành in ấn sẽ có giá khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc website chính thức với địa chỉ resshell.com để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể, nhanh chóng nhất.

Nhãn mác là yếu tố khá quan trọng, nó xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như tạo sự uy tín, giá trị cho sản phẩm của bạn, vì vậy cần phải hết sức quan tâm. Bài viết đã gợi ý địa chỉ in ấn uy tín và Bảng giá in nhãn mác đẹp rẻ quần áo ở Tphcm. Hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count: