Hộp đựng thực phẩm ở hầu hết các gia đình chủ yếu là bằng nhựa bởi đây là một loại chất vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, không phải loại hộp nhựa nào cũng an toàn cho người sử dụng. Tuy từng mục đích đựng đồ mà hộp nhựa sẽ phân thành nhiều loại với giá thành khác nhau. Hãy thử cùng ResShell tìm hiểu về một xu hướng trên thị trường hiện nay là hộp nhựa Tupperware nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Tupperware

Tập đoàn Tupperware được thành lập từ năm 1939 bởi Eart Tupper tại Hoa Kỳ. Trong suốt 80 năm, tập đoàn Tupperware không ngừng vươn lên phát triển, đưa tới người tiêu dùng những giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu. Đến nay, Tupperware đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Tupperware được sản xuất với mục đích sử dụng lâu dài, tránh các loại rác thải nhựa dùng một lần.

Tupperware có rất nhiều các loại sản phẩm đồ gia dụng. Trong số các loại đồ gia dụng này, chiếm phần lớn là các sản phẩm với chất liệu bằng nhựa như bình sữa, bình đựng nước, hộp bảo quản thực phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất thông qua một quy trình kiểm định chặt chẽ, đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn, không đọc hại. Các loại nhựa cấu thành lên sản phẩm không có chất gây ung thư cũng như các loại hóa chất như dòng nhựa thông thường. Điều này góp phần bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Tham khảo thêm: Hộp Nhựa Pet Có Tốt Không

Hộp nhựa bảo quản thực phẩm Tupperware có tốt không?

Hộp nhựa bảo quản thực phẩm Tupperware được đánh giá rất cao trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Chúng được cấu thành từ loại hợp chất dẻo cao cấp, không chứa hóa chất, không tan vào thức ăn, chịu được nhiệt độ cao. Theo như những đánh giá từ người dùng, thức ăn đê trong hộp nhựa Tupperware luôn giữ được độ tươi cùng thơm ngon hơn đa số các loại hộp nhựa khác. Thức ăn khi để trong hộp không bị ám mùi tủ lạnh và ngược lại.

Ngoài các đánh giá trên, hộp nhựa Tupperware còn có nhiều ưu điểm và tiện ích khác. Cấu tạo nắp hộp kín khí, bằng chất dẻo giúp đóng mở dễ dàng. Trên nắp hộp còn có phần mép kéo để bạn có thể dễ dàng kéo chúng ra từ rất nhiều đồ trong tủ. Hộp có thiết kế vô cùng thông minh để có thể xếp thành từng chồng lên nhau, giúp tiết kiệm không gian tủ bếp cũng như tủ lạnh nhà bạn. Chất liệu hộp nhựa bề mặt nhám, giúp dễ cầm hơn so với các loại bề mặt khác.

Hộp nhựa Tupperware dùng trong trữ đông

Dòng sản phẩm hộp nhựa Tupperware còn có những loại được dùng riêng cho việc trữ đông. Với loại hộp trữ đông này, bạn có thể để thức ăn sống trong ngăn đá một cách vô cùng an toàn và thoải mái. Hộp trữ đông mang thương hiệu Tupperware được cấu tạo từ nguyên liệu nhựa đặc biệt. Chúng không chỉ chịu được mức nhiệt độ vô cùng thấp ở ngăn đá trong thời gian dài mà còn giúp cho việc lấy thực phẩm ra khỏi hộp dễ dàng hơn.

Hộp trữ đông của Tupperware được thiết kế vô cùng thông minh. Trên phần nắp hộp có một chiếc đồng hồ nhỏ, đơn giản để ghi nhớ thời điểm bạn bắt đầu trữ đông thực phẩm. Trên thành hộp thì có vạch đánh dấu mức tối đa thực phẩm được bỏ vào hộp để đảm bảo tối ưu hóa việc lưu trữ thức ăn. Trên nắp cũng như đáy và hai bên thành hộp được thiết kế các đường rãnh. Công dụng của các đường này là giúp cho hơi lạnh vẫn lưu thông cân bằng khi các hộp được xếp chồng lên nhau trong ngăn đá.

Giá một hộp nhựa Tupperware trên thị trường hiện nay

Một chiếc hộp nhựa Tupperware chính hãng có giá cao hơn rất nhiều so với các loại hộp nhựa thông thường. Ví dụ như một bộ hộp trữ đông Freezermate 5 hộp của Tupperware sẽ có giá là 820,000 đồng. Bộ hộp trữ đông Freezermate 16 hộp của Tupperware có giá là 3,030,000 đồng. Một bộ hộp bảo quản thực phẩm thông thường của Tupperware khoảng 690,000 đồng cho 4 hộp.

Có thể nói, bởi những ưu điểm tuyệt vời cũng như chất lượng cấu thành hộp Tupperware vô cùng cao cấp nên giá thành sản phẩm cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, đây là loại hộp dùng lâu dài, bền bỉ với thời gian nên bạn chỉ cần mất công mua sắm một lần. Bên cạnh đó, so với sức khỏe của chính bản thân chúng ta và giá đình, giá thành của một bộ hộp Tupperware chất lượng cao là rất xứng đáng.

Tham khảo thêm: Mua chai lọ đựng mỹ phẩm

Mua hộp nhựa Tupperware ở đâu?

Tập đoàn Tupperware có chi nhánh ở khắp các nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm hộp nhựa bảo quản thực phẩm Tupperware được hãng phân phối bán lẻ trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua loại sản phẩm này trong các đại lý bán lẻ của hãng như các siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng lớn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký mua trực tiếp ngay trên website của chính hãng.

Trên đây là các thông tin về hộp nhựa Tupperware. Chúng là loại hộp đựng bảo quản thức ăn vô cùng tốt. Với dòng sản phẩm hộp trữ đông chuyên biệt, việc lưu trữ sản phẩm đông lạnh lâu trong ngăn đá trở nên vô cùng tiện lợi và an toàn. Nếu như có điều kiện, bạn nên sắm cho mình một vài bộ hộp nhựa Tupperware để sử dụng lâu dài.

Xem thêm:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count: