Tại sao nhiều người lại chuộng sử dụng các loại ống nhựa PVC? Loại nhựa này có những đặc tính gì? 1 cây nhựa ống PVC dài bao nhiêu mét, giá bao nhiêu tiền? Mọi câu hỏi liên quan đến chủ đề nhựa PVC sẽ được ResShell tổng hợp tại bài viết này.

Giới thiệu về cây nhựa ống PVC

Cây nhựa ống PVC tại Việt Nam chủ yếu được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn ISO 1452 2009, nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với người dùng. Rất nhiều công trình xây dựng đã và đang sử dụng các loại ống nhựa PVC.

Khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc, kháng khuẩn của ống nhựa PVC là rất tốt. Riêng phần bề mặt của cây nhựa ống PVC được thiết kế khá trơn, hạn chế tối đa sự phát triển của những vi khuẩn gây bệnh và tránh được tình trạng cặn đóng bẩn.

Đối với những khu vục dân cư đông người, các thành phố lớn thì các công ty cấp thoát nước chủ yếu dùng những sản phẩm nhựa ống PVC để làm vật dụng dẫn nước.

Tham khảo thêm: Chất Bảo Quản E202 Có Độc Hại Không

Vậy 1 cây nhựa ống PVC dài bao nhiêu mét?

Nếu tính theo mặt bằng chung hiện nay thì 1 cây nhựa ống PVC có chiều dài là trung binh là 4 mét.

Tuy nhiên, những cây nhựa ống PVC này sẽ có nhiều loại kích cỡ ống khác nhau, có ống có đường kính phi là 21, phi 27 hoặc phi 200,… Cho nên, các bạn khi mua cây nhựa ống PVC về sử dụng thì nhớ chọn mua loại cây nhựa ống PVC phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

1 Cây Nhựa Ống Pvc Dài Bao Nhiêu Mét, Giá Bao Nhiêu Tiền 2019
1 Cây Nhựa Ống Pvc Dài Bao Nhiêu Mét, Giá Bao Nhiêu Tiền 2019

Nếu các bạn không biết cây nhựa ống PVC này có đúng là sản phẩm bạn đang muốn mua hay không. Thì cách tốt nhất là bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ các thông số của cây nhựa ống PVC mà bạn dự định mua. Ví dụ như ống nhựa dài bao nhiêu mét, đường kính ngoài là bao nhiêu, chài dài cây nhựa ống PVC bao nhiêu mét, ống nhựa PVC này dày không, khả năng chịu áp suất như thế nào và ống nhựa PVC này có bền hay không?

Khi mua cây nhựa ống PVC các bạn cũng nên chú ý tới thông số áp suất tối đa của ống nữa nhé. Nếu ống nhựa được dùng trong thời gian lâu dài thì các bạn cũng phải tính đến cả phần nhiệt độ của nước cũng như thời gian tuổi thọ của công trình, dự án đang thi công.

Ngoài ra, chiều dài quy ước của một cây nhựa ống PVC còn dựa vào nhu cầu thiết kế riêng nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy chuẩn mặc định.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh và sản xuất cây nhựa ống PVC. Cho nên, nếu bạn muốn biết sản phẩm này có chiều dài khoản bao nhiêu mét thì tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp bên sản xuất để được cấp phát một bảng theo dõi kich cỡ của ống nhựa PVC nha.

Những đặc tính của cây nhựa ống PVC

Sản phẩm nhựa ống PVC có khả năng chống chịu được ở môi trường nước, dung dich nước muối. Chống oxi hóa rất tốt, đóng vài trò làm tác nhân khử.

Khả năng chống chịu của nhựa PVC trước sự tác động của hóa chất và điều kiện môi trường xung quanh là rất tốt. Nhưng hãy nhớ không nên dùng cây nhựa ống PVC khi nhiệt độ của nó vượt mốc 45 độ nhé.

Những nhược điểm của cây nhựa ống PVC, lần lượt là không chịu được sự tác động từ các dung dịch axit đậm đặc, hoặc một số loại axit có chứa Cr, nguyên nhân chính khiến nhựa PVC bị phân hủy. tham khảo thêm tại Naototnhat.com

Ưu điểm siêu việt của cây nhựa ống PVC

Độ bền cao, không rỉ sét,, khả năng chịu lực khá tốt, áp suất chịu tải cao. Không độc hai với con người và môi trường xung quanh. Khả năng cách điện tương đối tốt, gia công lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, trong lượng của cây nhựa ống PVC chỉ bằng khoảng tầm 1/5 mức trọng lượng của sắt thép.

Và cuối cùng chính là giá thành của cây nhựa ống PVC tương đối rẻ, cho nên được rất nhiều người chọn sử dụng.

Vậy thông qua bài viết “1 cây nhựa ống PVC dài bao nhiêu mét, giá bao nhiêu tiền”, chúng ta sẽ tổng kết được điều gì?

Đầu tiên, về phần kích thước của cây nhựa ống PVC sẽ có thay đổi tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất hoặc dựa theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Nhưng vẫn được áp dụng đúng theo các thông số mặc định của sản phẩm, ví dụ như kich cỡ ống, chiều dài ống nhựa, độ dày,  đường kính ống nhựa,…

Tiếp theo, tùy từng đơn vị sản xuất mà giá bán của 1 cây ống nhựa PVC cũng sẽ có chút thay đổi nhất định. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cây nhựa ống PVC nhé, vì giá thành của sản phẩm này rất rẻ nhé mọi người.

Điều quan trọng nhất là nên mua sản phẩm nào đạt các yêu cầu về sức khỏe, chất lượng nha cả nhà.

Tuy những loại cây nhựa ống PVC có khá nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước tùy chỉnh thoải mái, có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người mua hàng. Thậm chí, dù công trình mà bạn thi công đang cần mẫu sản phẩm như thế nào thì đều có thể đáp ứng toàn bộ hết.

Cuối cùng, khi bạn di mua cây nhựa ống PVC thì nhớ tìm hiểu thật kĩ, xem coi sản phẩm này có phu hợp với bạn hay không? Giá cả của cây nhựa ống PVC này có mắc hay không… Sau đó hãy đưa ra quyết định cuối cùng nhé các bạn.

Xem thêm:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count: