1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin


<Thông tin cá nhân> trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của quý khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên pháp luật hiện hành gồm:
Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế, họ tên, địa chỉ liên lạc, Email, số di động,…

Chúng tôi luôn luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể của việc thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web: resshell.com và thông tin đều phải được quý khách hàng tự nguyện cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin


Các thông tin thu thập được trên hệ thống quản lý khách hàng sẽ được sử dụng trong những chương trình, khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc khách hàng

3. Thời gian lưu trữ thông tin


Công ty sẽ lưu các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, khách hàng có quyền yêu cầu xóa bỏ thông tin khách hàng lưu tại resshell khi có nhu cầu.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Resshell

  • Địa Chỉ: TPHCM: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
  • Hà Nội: Số 35 Đường 3.6, Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai
  • Hotline: 094 999 6969
  • Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình


Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số: 094 999 6969

6. Cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân khách hàng


Công ty chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng. Trong một số trường hợp đặc biệt, Công Ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ khi có căn cứ việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay trong mục đích thực thi pháp luật. Công ty cam kết tuân thủ cá quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Quay lại trang chủ

Resshell xin chân thành cảm ơn!